sửa máy đếm tiền hcm

Trump chính là “ác mộng tồi tệ nhất” của bà Clinton

Bà Hillary Cliton và cộng sự có vẻ đang đánh giá thấp tỉ phú Donald Trump trong cuộc cạnh tranh chức vụ Tổng thống Mỹ 2016, theo lời Mike Huckabee, thượng nghị sĩ bang Arkansas - người từng vận động tranh cử năm 2008 và 2016 nhưng thất bại.

Trump hứa dùng đòn dìm nước để tra tấn khủng bố

Tỉ phú Trump: Tranh cử tổng thống do "vợ bảo thế"

Nhóm hacker Anonymous mở cuộc chiến tổng lực chống Trump

 Trump chính là “ác mộng tồi tệ nhất” của bà Clinton - 1

Cựu thống đốc bang Arkansas được báo Politico hỏi về quan điểm của chiến lược gia chiến dịch tranh cử cho bà Hillary Clinton, khẳng định ông Trump sẽ thất bại trong cuộc đua giành ghế Tổng thống với cựu ngoại trưởng Mỹ.

 “Tôi không biết họ nói gì trong phòng hội đàm chiến dịch của bà Clinton”, Huckabee nói. “Ai cũng nói Donald Trump không thể thành công, không thể trụ nổi tháng 8.2015 khi tôi còn tranh cử trong nội bộ đảng. Có người nói ông ấy sẽ sớm bị hạ bệ, nhưng kết quả là Trump ở lại lâu hơn những gì rất nhiều người ta tưởng tượng. Tôi nghĩ rằng bà Clinton và nhóm tranh cử đang đánh giá quá thấp Donald Trump”.

Huckabee từng tranh cử làm đại diện Đảng Cộng hòa nhưng đã bỏ cuộc sau khi thất bại ở bang Iowa. Ông nói rằng Trump chính là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” trong chiến dịch tranh cử của bà Clinton vì ông ấy sẽ lấy hết lá phiếu của những cử tri Dân chủ truyền thống.

Huckabee không ủng hộ ứng viên nào nhưng con gái và cựu quản lý chiến dịch tranh cử là Sarah Huckabee Sanders đang ủng hộ và làm việc cho Trump.

 Trump chính là “ác mộng tồi tệ nhất” của bà Clinton - 2

Mới đây nhất, trong ngày "Siêu thứ Ba" lần thứ 2 hôm 15.3, ứng viên Marco Rubio đã tuyên bố bỏ cuộc khi thua trước tỉ phú bất động sản ở bang quê nhà Florida. Đây là một trong những bang quan trọng nhất trong cuộc đua giành phiếu ở cả hai đảng. Ai chiến thắng sẽ có hết số phiếu ở bang này.

Donald Trump được coi là nhân tố mới trong cuộc vận động tranh cử lần này với những phát ngôn thẳng thắn và gây sốc. Mới đây, ông yêu cầu phải xây ngay một bức tường chặn biên giới Mỹ-Mexico để ngăn những kẻ buôn ma túy tuồn hàng sang Mỹ. Trước đó, ông cáo buộc người dân Việt Nam và một số nước khác cướp việc làm của dân Mỹ hay thậm chí là cấm cửa người Hồi giáo nếu ông được làm Tổng thống.

Kết quả ngày "Siêu thứ Ba" thứ 2 sẽ quyết định tới số phận các ứng viên của hai đảng trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế Tổng thống Mỹ. Lợi thế rất lớn đang nghiêng về phía tỉ phú Donald Trump.

Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

trung tâm bảo hành laptop

bơm mực máy in
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Hôm nay: 63
Hôm qua: 49
Trong tuần: 63
Trong tháng: 1516
Tổng số: 140923
Chia Sẻ Bạn Bè
sửa máy đếm tiền hcm