sửa máy đếm tiền hcm

Bia sắp tăng giá đồng loạt vì cách tính thuế mới
Cảnh báo được nhiều doanh nghiệp sản xuất bia đưa ra khi phải áp dụng cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế suất 55% từ đầu năm 2016.

"Tăng giá bia" là thông điệp nổi bật được các doanh nghiệp mang tới Tọa đàm về việc triển khai thực hiện Nghị định 108 và Thông tư 195 diễn ra ngày 16/3 tại Bộ Công Thương. Lý do được đưa ra là các văn bản có hiệu lực từ 1/1/2016 (quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt) nêu trên đã thay đổi cơ bản về giá tính thuế với cả bia nhập khẩu và sản xuất trong nước, ảnh hưởng đến giá bán. Ngoài ra, hiện thuế tiêu thụ đặc biệt với bia cũng đang ở mức 55% và trong lộ trình lên 65% vào năm 2018.

bia-sap-tang-gia-dong-loat-vi-cach-tinh-thue-moi

Muốn tăng giá để bù tiền thuế song doanh nghiệp cũng e ngại sức tiêu thụ bia suy giảm. Ảnh: Hồng Châu

Doanh nghiệp bia hiện nay kinh doanh theo mô hình nhiều cấp, đơn vị sản xuất và hệ thống phân phối (cơ sở kinh doanh thương mại) thường là những pháp nhân độc lập. Do vậy, Nghị định 108 quy định giá tính thuế tiêu thụ đặc biệt là giá mà đơn vị sản xuất hoặc nhập khẩu bán ra, song không được thấp hơn 7% so với giá bán bình quân của cơ sở kinh doanh thương mại trong tháng. Cơ sở kinh doanh thương mại cũng không được phép có quan hệ với công ty mẹ, công ty con, hoặc công ty con trong cùng hệ thống với cơ sở nhập khẩu, sản xuất. 

Trước khi có những quy định này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng mô hình kinh doanh tách biệt giữa sản xuất nêu trên để giảm thuế tiêu thụ đặc biệt phải đóng. Một số trường hợp đã được kiểm toán phát hiện và yêu cầu truy thu.

Trao đổi với VnExpress, ông Lê Hồng Xanh - Thành viên HĐQT Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) nhận định việc áp dụng đồng thời 2 quy định trên sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả kinh của các doanh nghiệp, khiến họ phải "đóng thêm" cả ngàn tỷ đồng tiền thuế trong năm 2016. "Điều này sẽ ăn mòn lợi nhuận, khiến giá bia tăng mạnh", ông Xanh cảnh báo và cho biết bản thân Sabeco cũng đang tính đến việc điều chỉnh giá.

Chia sẻ với nhận định này, ông Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu- Nước giải khát (VBA) tính toán với mức tăng thuế 5% trong năm 2016, giá bia sẽ tăng tương ứng 5%, chưa kể khoảng 3% nữa do chi phí vênh lên. Tuy nhiên, do việc tăng giá sẽ ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ nên lãnh đạo các doanh nghiệp này đều cho rằng nhà sản xuất không thể tăng cao như ý muốn.

"Hiện bia Hà Nội có giá thành tại nhà máy là 135.000 đồng một thùng nhưng ngoài thị trường bán 132.000 đồng", ông Việt dẫn chứng.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hồng Linh - Thành viên HĐQT Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) thì cho rằng thời gian từ lúc ban hành (tháng 10-11/2015) đến khi có hiệu lực quá gấp gáp khiến doanh nghiệp đứng trước nguy cơ khó hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

Do đó, ông Linh và các hành viên VBA đề xuất lùi thời gian thực hiện các quy định mới đến đầu năm 2017, đồng thời bỏ điều khoản tính thuế dựa trên giá bán ra của các công ty thương mại có quan hệ với công ty mẹ với giới hạn xác định là 7%.

Chia sẻ với những quan điểm này, Trưởng ban pháp chế Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Đậu Anh Tuấn cho việc đưa văn bản phải có thời gian và lộ trình thay đổi phù hợp.

Trong khi đó, ông Phạm Tuấn Khải - nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp luật, Phó chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính Văn phòng Chính phủ cho rằng cơ quan quản lý cần lắng nghe ý kiến, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa ngân sách và doanh nghiệp. Tuy nhiên, tại buổi tọa đàm nêu trên không có đại diện của của cơ quan trực tiếp soạn thảo 2 văn bản là Bộ Tài chính, mặc dù Chủ tịch VBA cho biết đã gửi lời mời.

Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Khi máy đếm tiền của bạn gặp sự cố làm bạn phải mất nhiều thời gian , chi phí để đến các trung tâm sửa chữa , thay vào bạn hãy nhấc điện thoại lên và chỉ cần 1 cuộc gọi đến dịch vụ sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 , chúng tôi sẽ có mặt tận nhà của bạn để giúp bạn sửa chữa thật nhanh chóng . SỬA MÁY ĐẾM TIỀN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 10
Dịch vụ sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 là một dịch vụ tiện ích mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng , điều này sẽ giúp quý khác không phải mất nhiều thời gian để đến các trung tâm sửa chửa .
Dịch vụ mua bán , sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 sẽ giúp bạn những gì?
- Hiện nay với khoa học công nghệ hiện đại cho cho ra sản phẩm máy đếm tiền  rất tiện lợi giúp mọi người giao dịch trong những công việc làm ăn . Máy đếm tiền được sử dụng nhiều nhất trong các công ty , ngân hàng , các tổ chức kinh doanh ...Máy đếm tiền hiện đang rất phổ biến được mọi người tin dùng .
- Nhưng sau một thơi gian sử dụng máy đếm tiền của bạn sẽ gặp những sự cố hư hỏng xảy ra như : Máy đếm sai tiền , các bánh răng bị mòn , máy hoạt động gây tiếng ồn , các bộ phận và mắt bị hư .... Những trường hợp như vậy sẽ khiến bạn lo lắng trong công việc ! Nhưng đừng lo , vì đã có chúng tôi , dịch vụ ua bán , sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 sẽ giúp bạn giải đáp những rắc rối để công việc của bạn được tốt hơn .
- Khi máy đếm tiền của bạn gặp sự cố làm bạn phải mất nhiều thời gian , chi phí để đến các trung tâm sửa chữa , thay vào bạn hãy nhấc điện thoại lên và chỉ cần 1 cuộc gọi đến dịch vụ sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 , chúng tôi sẽ có mặt tận nhà của bạn để giúp bạn sửa chửa thật nhanh chóng .
- Chúng tôi khuyến cáo đến các bạn không nên tự sửa chửa vì vậy sẽ làm chất lượng của máy không được tốt .
sua may dem tien hcm
                 HÌNH ẢNH : SỬA MÁY ĐẾM TIỀN GIÁ RẺ QUẬN 10
Dịch vụ mua bán , sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền và cam kết của chúng tôi bao gồm có :
- Chúng tôi chuyên sửa chữa những loại máy đếm tiền hư hỏng , không khởi động được ... những loại máy đếm tiền có những thương hiệu khác nhau như : Xiudun , xinda , Balion ....
-  Sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền nhanh chóng .
- Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy đếm tiền sẽ giúp bạn sửa chửa nhanh chóng hơn .
-Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng máy đếm tiền của quý khách an toàn giúp quý khách suôn sẻ hơn trong công việc .
* THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ : 12 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh
- Holine : 0966.911.119
- Email  : mayvanphongnhuy@gmail.com

- http://mayvanphongnhuy.com
- Thời gian làm việc : 8h đến 17h ( Thứ 2 đến thứ 7 )
     XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM !

Máy đếm tiền ngân hàng thường sử dụng là loại nào ? 

Sửa máy đếm tiền chuyên nghiệp, chuyên sửa chữa máy đếm tiền xiudun

Sửa máy đếm tiền chuyên nghiệp, chuyên sửa chữa máy đếm tiền

Phản ứng trái chiều khi Trung Quốc tuyên bố xả nước

hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

trung tâm bảo hành laptop

bơm mực máy in
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 39
Hôm qua: 121
Trong tuần: 39
Trong tháng: 39
Tổng số: 171125
Chia Sẻ Bạn Bè
sửa máy đếm tiền hcm