sửa máy đếm tiền hcm

Theo chân Samsung, Apple đầu tư tỷ đô vào Việt Nam?

(Doanh nghiệp) - Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Hiện tại, Apple đang tìm kiếm địa điểm...

Cụ thể tờ Diễn đàn doanh nghiệp cho biết, Apple đã đề xuất xây dựng một trung tâm cơ sở dữ liệu phục vụ khu vực Châu Á tại Hà Nội. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD.

Hiện tại, Apple đang trong giai đoạn tìm kiếm địa điểm và hoàn tất các thủ tục đầu tư cần thiết, nguồn tin trên cho biết.

Theo chan Samsung, Apple dau tu ty do vao Viet Nam?

Nếu thông tin trên là chính xác thì Samsung Electronics sẽ phải đối mặt với đối thủ lớn nhất của mình trong công cuộc biến Việt Nam thực sự trở thành trung tâm công nghệ lớn của khu vực.

Tuy nhiên, khác với các đối thủ khác, Apple không đầu tư vào lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam. Thay vào đó, toàn bộ 1 tỷ USD vốn đầu tư lần này dự kiến sẽ được dùng để xây dựng một trung tâm nghiên cứu và cơ sở dữ liệu phục vụ cho toàn bộ khu vực Châu Á.

Đầu tư vào các dự án nghiên cứu và phát triển (R&D) luôn là hướng đi được Apple chú trọng nhất nhằm duy trì vị thế đứng đầu của mình trên thị trường điện tử, cũng như phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới.

Năm ngoái, hãng sản xuất điện thoại Iphone này đã chi tới hơn 8 tỷ USD cho hoạt động R&D trên toàn thế giới. Số tiền này tương đương với 3% tổng doanh thu của Apple trong năm tài chính 2015 kết thúc vào tháng 9/2015. Một tỷ lệ tương tự cũng được Apple dành cho các hoạt động R&D trong các năm 2013 và 2014.

Ngoài việc tập trung vào phát triển các mẫu điện thoại, máy tính và máy tính bảng mới, Apple cũng đang nỗ lực nghiên cứu và phát triển cho các mảng kinh doanh mới như đồng hồ thông minh hay TV. Và mới đây nhất có tin đồn rằng tập đoàn công nghệ này đang có một dự án nghiên cứu nhằm tham gia vào thị trường ô tô.

Hiện tại, Apple đã có các trung tâm R&D tại Anh, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ và Israel. Tập đoàn này cũng đang xây dựng một trung tâm R&D mới ở Nhật Bản và dự kiến đến tháng 6 tới sẽ mở một trung tâm R&D mới tại Ấn Độ.

Trước Apple, Samsung Electronics, Hewlett-Parkard, Panasonic và Nissan Techno đều đã xây dựng những trung tâm R&D tại Việt Nam. Ngay vào thời điểm này, Samsung Electronics, đối thủ lớn nhất của Apple trên thị trường điện thoại, cũng đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để xây dựng một trung tâm R&D mới tại Hà Nội với số vốn đầu tư là 300 triệu USD. Trung tâm này sẽ thay thế cho trung tâm R&D của Samsung đang hoạt động tại tòa nhà PVI Tower, Hà Nội.

Việt Nam được gì?

Việc các nhà đầu tư ngoại đổ vốn vào Việt Nam vừa được cho là tín hiệu vui những cũng còn nhiều điều đáng lo.

TS Phan Hữu Thắng – nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch đầu tư cho biết, việc các doanh nghiệp nước ngoài về lĩnh vực điện tử nói riêng và đầu tư nước ngoài nói riêng chọn Việt Nam là điểm đầu tư thay thế Trung Quốc thời gian vừa qua có thể thấy những nguyên nhân chủ yếu về chính trị xã hội tương đối ổn đinh.

Thứ 2 là cơ sở hạ tầng của Việt Nam cũng đã phát triển ở mức có khả năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này ví dụ việc cung cấp điện, vận tải logistic….

Samsung đưa Hàn Quốc đứng đầu về đầu tư, VN được gì?

 

Nguồn lao động cũng là thế mạnh của Việt Nam tuy nhiên thực tế nhiều nhà đầu tư nước ngoài cho biết họ muốn mở rộng nữa quy mô đầu tư, sản xuất tại Việt Nam nhưng cũng đang bị hạn chế do vấn đề lao động.

Ngoài ra, hệ thống luật pháp, chính sách cho nhà đầu tư nước ngoài của Việt Nam cũng đang được hoàn thiện và ngày càng được mở rộng, phù hợp với thông lệ quốc tế.

Đáng nói, dù đầu tư với quy mô lớn, hưởng nhiều ưu đãi song "miếng bánh vẽ" có vẻ lại rất khó nhằn.

Từ việc không thể tiếp cận được với dây chuyền công nghệ cao, gây ô nhiễm môi trường thì đến ngay cả đơn đặt hàng sản xuất linh kiện của Samsung cũng không có mấy doanh nghiệp Việt đáp ứng được.

Ông Nguyễn Dương Hiệu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty cổ phần Công nghiệp và thương mại Lidovit (KCN Bình Chiểu, TPHCM) cho biết, hàng loạt những tiêu chí mà phía Samsung đưa ra là vô cùng khó khăn.

"Nhà nước và Tập đoàn Samsung không có những chính sách cụ thể để hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam tăng sự cạnh tranh thì sẽ rất khó", ông Nguyễn Dương Hiệu nói.

Đồng quan điểm, ông Đinh Văn Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh Nhà máy nhôm Đông Anh (Đông Anh, Hà Nội) cũng cho biết, với những tiêu chí mà Samsung đưa ra thì doanh nghiệp của ông cũng khó có thể đáp ứng được để trở thành nhà cung cấp cho Samsung Việt Nam

Thái An (tổng hợp)

Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm

Phản ứng trái chiều khi Trung Quốc tuyên bố xả nước

Khi máy đếm tiền của bạn gặp sự cố làm bạn phải mất nhiều thời gian , chi phí để đến các trung tâm sửa chữa , thay vào bạn hãy nhấc điện thoại lên và chỉ cần 1 cuộc gọi đến dịch vụ sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 , chúng tôi sẽ có mặt tận nhà của bạn để giúp bạn sửa chữa thật nhanh chóng . SỬA MÁY ĐẾM TIỀN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 10
Dịch vụ sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 là một dịch vụ tiện ích mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng , điều này sẽ giúp quý khác không phải mất nhiều thời gian để đến các trung tâm sửa chửa .
Dịch vụ mua bán , sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 sẽ giúp bạn những gì?
- Hiện nay với khoa học công nghệ hiện đại cho cho ra sản phẩm máy đếm tiền  rất tiện lợi giúp mọi người giao dịch trong những công việc làm ăn . Máy đếm tiền được sử dụng nhiều nhất trong các công ty , ngân hàng , các tổ chức kinh doanh ...Máy đếm tiền hiện đang rất phổ biến được mọi người tin dùng .
- Nhưng sau một thơi gian sử dụng máy đếm tiền của bạn sẽ gặp những sự cố hư hỏng xảy ra như : Máy đếm sai tiền , các bánh răng bị mòn , máy hoạt động gây tiếng ồn , các bộ phận và mắt bị hư .... Những trường hợp như vậy sẽ khiến bạn lo lắng trong công việc ! Nhưng đừng lo , vì đã có chúng tôi , dịch vụ ua bán , sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 sẽ giúp bạn giải đáp những rắc rối để công việc của bạn được tốt hơn .
- Khi máy đếm tiền của bạn gặp sự cố làm bạn phải mất nhiều thời gian , chi phí để đến các trung tâm sửa chữa , thay vào bạn hãy nhấc điện thoại lên và chỉ cần 1 cuộc gọi đến dịch vụ sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 10 , chúng tôi sẽ có mặt tận nhà của bạn để giúp bạn sửa chửa thật nhanh chóng .
- Chúng tôi khuyến cáo đến các bạn không nên tự sửa chửa vì vậy sẽ làm chất lượng của máy không được tốt .
sua may dem tien hcm
                 HÌNH ẢNH : SỬA MÁY ĐẾM TIỀN GIÁ RẺ QUẬN 10
Dịch vụ mua bán , sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền và cam kết của chúng tôi bao gồm có :
- Chúng tôi chuyên sửa chữa những loại máy đếm tiền hư hỏng , không khởi động được ... những loại máy đếm tiền có những thương hiệu khác nhau như : Xiudun , xinda , Balion ....
-  Sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền nhanh chóng .
- Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy đếm tiền sẽ giúp bạn sửa chửa nhanh chóng hơn .
-Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng máy đếm tiền của quý khách an toàn giúp quý khách suôn sẻ hơn trong công việc .
* THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ : 12 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh
- Holine : 0966.911.119
- Email  : mayvanphongnhuy@gmail.com

- http://mayvanphongnhuy.com
- Thời gian làm việc : 8h đến 17h ( Thứ 2 đến thứ 7 )
     XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM !

Cam Kết Chất Lượng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cao Cấp.

Bia sắp tăng giá đồng loạt vì cách tính thuế mới

Sửa máy đếm tiền chuyên nghiệp, chuyên sửa chữa máy đếm tiền xiudun

hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

trung tâm bảo hành laptop

bơm mực máy in
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Hôm nay: 57
Hôm qua: 97
Trong tuần: 155
Trong tháng: 3468
Tổng số: 256882
Chia Sẻ Bạn Bè
sửa máy đếm tiền hcm