sửa máy đếm tiền hcm

Máy đếm tiền NH An Bình không phát hiện tiền giả

Máy đếm tiền NH An Bình không phát hiện tiền giả
(VTC News) - Cầm tờ tiền giả mệnh giá 200.000 đồng đến máy đếm tiền của ngân hàng An Bình, chị Vân, một khách hàng đến giao dịch rất sững sờ khi phải đến lần 5 cho chạy tiền qua máy thì tờ tiền giả mới được giữ lại.

Theo phản ánh của khách hàng Chu Thị Thanh Vân (Hà Nội), ngày 9/6 chị Vân có tới Phòng giao dịch Nguyễn Văn Cừ thuộc Ngân hàng An Bình (ABBank) để thực hiện rút một phần số tiền trong sổ tiết kiệm. Cụ thể, số tiền chị Vân rút là 20.008.333 đồng. 
 
Máy đếm tiền NH An Bình không phát hiện tiền giả
Tờ tiền 200 nghìn giả

Giao dịch viên phòng giao dịch ABBank Nguyễn Văn Cừ, chị Đào Thị Liên là người thực hiện giao dịch với chị Vân. Sau khi thực hiện hạch toán xong, chị Liên đã chi tiền cho chị Vân với số lượng: 100 tờ mệnh giá 200.000 nghìn đồng và 4 tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng.

Quan sát thấy máy đếm tiền của ngân hàng đã đếm đủ số tiền và không có tín hiệu báo tiền giả, tiền díp hay tiền kẹp nào được phát ra, nên chị Vân đã yên tâm cầm số tiền này mang sang gửi tại một chi nhánh của Ngân hàng Vietcombank.
 
Máy đếm tiền NH An Bình không phát hiện tiền giả
Nhân viên ngân hàng cho kiểm tra tờ tiền.

Tại đây, ngay lần đầu tiên, máy đếm tiền của ngân hàng Vietcombank đã phát hiện ra một tờ tiền giả mệnh giá 200.000 đồng, có số seri AT 05515858. Không tin tập tiền vừa rút từ ngân hàng lại có tiền giả nên chị Vân yêu cầu nhân viên ngân hàng Vietcombank đếm lại lần thứ 2. Sau nhiều lần kiểm tra, máy đếm tiền của ngân hàng này vẫn báo tiền giả.

Quan sát tờ tiền, theo chị Vân bằng mắt thường cũng có thể nhận ra đó là tiền giả vì màu sắc nhạt hơn tiền thật, chất liệu cũng mỏng hơn.

Khoảng 10h sáng 10/6, chị Vân đem tờ tiền giả này quay lại Phòng giao dịch Nguyễn Văn Cừ thuộc Ngân hàng An Bình, yêu cầu nhân viên cho chạy qua máy thử. 

Tờ tiền giả này được kẹp lẫn vào một tập tiền 200.000 đồng thật. Quá trình chạy thử này được chứng kiến bởi nhiều khách hàng có mặt tại thời điểm đó, một số nhân viên giao dịch của ngân hàng ABBank và một số phóng viên báo đài.
 
Máy đếm tiền NH An Bình không phát hiện tiền giả
Phòng giao dịch ngân hàng An Bình trên đường Nguyễn Văn Cừ.

Tuy nhiên, phải chạy đến lần thứ 3, máy đếm tiền mới kêu “tít” báo tiền giả, nhưng tiền vẫn chạy hết và chưa biết tờ nào là tiền giả. Lần thứ 4, vẫn tập tiền này, cho chạy thử thì máy lại không có tín hiệu gì. Mãi đến lần thứ 5 thì máy mới giữ lại đồng tiền giả này.

Giải thích về việc này, ông Đặng Minh Hải, Phó Giám đốc – Phụ trách kinh doanh ABBank Chi nhánh Hà Nội cho biết, về quy chuẩn của máy đếm tiền thì tiền giả có thể không phát hiện được ngay lần đầu tiên cho chạy thử. 

Tuy nhiên, tại ngân hàng An Bình, việc đếm tiền trả cho khách thông thường được thực hiện đếm 1 lần qua máy. Chỉ khi có dấu hiệu nghi ngờ thì mới cho chạy lần thứ hai.

Ông Hải cho biết: “Hệ thống kiểm soát của ABBank được xây dựng trên hệ thống của Ngân hàng Nhà nước, tuân thủ đầy đủ quy trình về kho quỹ, nghiệp vụ đếm tiền. Còn các giao dịch này (giao dịch của chị Vân – PV) là giao dịch hy hữu. Còn nếu xảy ra nhiều thì chúng tôi không thể kinh doanh được. Tôi hay các bạn (PV) ra ngoài thị trường cũng có thể gặp những giao dịch tiền giả như thế”, ông Hải nhấn mạnh. 

Cũng theo ông Hải, máy đếm tiền là công cụ kiểm tra tiền cho khách hàng nên ngân hàng ABBank phải làm chuẩn và được ngân hàng nhà nước kiểm tra thường xuyên. Máy cũng được bảo trì 2 -3 tháng/lần, cái nào quá hạn sẽ thanh lý ngay. 

Về sự cố vừa xảy ra, ông Hải khẳng định: “Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại toàn bộ hệ thống máy móc của ngân hàng để khách hàng có thể yên tâm”.
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
chúng tôi sẽ sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền của quý khách từ máy cũ thành máy mới . Để quý khách không phải tốn nhiều chi phí để mua máy mới . Dịch vụ sửa chửa  máy đếm tiền tận nhà tại Quận Bình Tân .
-Sửa máy đếm tiền tận nhà tại Quận Bình Tân là dịch vụ mà chúng tôi mong muốn sẽ giúp quý khách một chút nào đó thời gian để quý khách tập trung thêm vào công việc , quý khách không phải tốn thời gian vào việc này . Khi máy đếm tiền của quý khách bị hư hỏng , quý khách phải mất thời gian , và chi phí để mua máy mới . Thay vào đó hãy gọi điện đến dịch vụ sửa chửa máy đếm tiền tận nhà của chúng tôi , chúng tôi sẽ sửa chửa & nâng cấp máy đếm tiền của quý khách từ máy cũ thành máy mới . Để quý khách không phải tốn nhiều chi phí để mua  máy mới .
Máy đếm tiền hiện nay đang rất được  nhiều người tin dùng , máy đếm tiền được dùng nhiều nhất trong các ngân hàng , công ty ... Về việc máy đếm tiền được ra đời , mang lại rất nhiều tiệc ích cho con người . Có rất nhiều loại máy đếm tiền có thương hiệu khác nhau như : Xiudun , Xinda , Modul , Jingrui ... Mỗi loại máy đếm tiền đều có cấu tạo riêng .
- Về việc sử dụng máy đếm tiền không tránh khỏi những sự cố lỗi kỹ thuật của máy đếm tiền xảy ra  như : Máy đếm sai tiền , máy khởi động gây tiếng ồn .... Vì vậy sẽ gây rất nhiều khó khăn trong công việc của bạn , thay vì bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí để mua máy mới hoặc đến các trung tâm sửa chửa máy đếm tiền , mà bạn hãy gọi đến dịch vụ sửa chửa máy đếm tiền tận nhà tại Quận Bình Tân của chúng tôi , chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa chửa nhanh chóng hơn để công việc của bạn được trở lại bình thường .
- Khi máy đếm tiền của bạn bị hư hỏng  , bạn đừng vội mua máy mới mà hãy tìm đếm và gọi chúng tôi , chúng tôi đảm bảo sửa máy đếm tiền của bạn đảm bảo chất lượng , an toàn nhất .
sửa máy đếm tiền hcm
                                     HÌNH ẢNH : SỬA MÁY ĐẾM TIỀN
Những quy định và cam kết sửa máy đếm tiền tận nhà tại Bình Tân : 
 
- Đảm bảo sửa chữa nhanh , chất lượng tốt .
- Giá rẻ nhất có thể .
- Đảm bảo độ bền của máy một cách an toàn nhất .
- Mang đến sự hài lòng cho quý khách .
- Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự tin tưởng và uy tín đến cho quý khách khi quý khách làm việc với chúng tôi .
- Chuyên nhân viên sẽ phục vụ tận tình , nhân viên tư vấn 24/24
      HOTLINE : 0966911119 - 0933891194 ( Mr.Nam )
 * THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ : 12 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh
- Holine : 0966.911.119
- Email  : mayvanphongnhuy@gmail.com

- http://mayvanphongnhuy.com
- Thời gian làm việc : 8h đến 17h ( Thứ 2 đến thứ 7 )
     XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM !


 
Sửa máy đếm tiền tại quận 9 nhanh chóng giá rẻ , nhận sửa tại nhà nhanh chóng trong ngày , ngoài ra còn sửa trong khu vực tphcm DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN Ở QUẬN 9
Dịch vụ sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 9  là dịch vụ mà chúng tôi mong muốn sẽ giúp cho quý khách không phải mất nhiều thời gian , chi phí , công sức để đi đến những nơi sửa chữa . Vì vậy dịch vụ sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 9 sẽ làm các bạn hài lòng và giúp các bạn rút ngắn thời gian .

Sửa chữa & Nâng cấp máy đếm tiền chất lượng tận nhà tại Quận 9  
sua may dem tien hcm
                         HÌNH ẢNH : SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI NHÀ
- Những chiếc máy đếm tiền đã qua nhiều quá trình làm việc , nhưng không được nâng cấp hay bảo dưỡng  thường xuyên sẽ dẫn đến máy đếm không chính xác , máy chạy chậm ... Để tránh những việc đó xảy ra , bạn cần phải câng cấp máy thường xuyên để tránh những sự cố trong công việc của bạn .
-  Nhưng để tìm các đơn vị sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền chất lượng , uy tín , giá rẻ thì không phải tìm đâu cũng có . Nhưng các bạn đừng lo lắng nhiều vì đã có chúng tôi Sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền tận nhà tại Quận 9 , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đếm tiền và sửa chữa các thiết bị về máy đếm tiền , cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp các bạn hài lòng .
Dịch vụ sửa chữa & nâng cấp máy đếm tiền của chúng tôi bao gồm những :
- Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy đếm tiền có những thương hiệu khác nhau trên thị trường như : Xiudun , xinda , modul , Jingrui , balion ....
- Sửa chữa và nâng cấp những lỗi của máy đếm tiền .
- Thay những phụ kiện chính hãng của máy .
-  Nâng cấp máy đếm tiền từ máy cũ thành máy mới .
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sửa chửa nhanh hơn , và lắng nghe những ý kiên của bạn .
- Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng sẽ đảm bảo chất lượng máy đếm tiền của quý khách một cách tốt nhất để quý khách có thể an tâm sử dụng .
* THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- Địa chỉ : 12 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp , Tp.Hồ Chí Minh
- Holine : 0966.911.119
- Email  : mayvanphongnhuy@gmail.com

- http://mayvanphongnhuy.com
- Thời gian làm việc : 8h đến 17h ( Thứ 2 đến thứ 7 )
     XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM !

Máy đếm tiền ngân hàng thường sử dụng là loại nào ? 

Phản ứng trái chiều khi Trung Quốc tuyên bố xả nước

Cam Kết Chất Lượng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cao Cấp.

hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

trung tâm bảo hành laptop

bơm mực máy in
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Hôm nay: 19
Hôm qua: 117
Trong tuần: 375
Trong tháng: 896
Tổng số: 311326
Chia Sẻ Bạn Bè
sửa máy đếm tiền hcm